สอบถามแม่ๆท้องแบบนี้ หญิง รึ ชาย คะ หมอซาวด์ได้ผู้หญิงแต่มีคนทักว่าได้ผู้ชายรอลุ้นอยู่ค่ะ

31 week 3 วัน

สอบถามแม่ๆท้องแบบนี้ หญิง รึ ชาย คะ
หมอซาวด์ได้ผู้หญิงแต่มีคนทักว่าได้ผู้ชายรอลุ้นอยู่ค่ะ
17 ตอบกลับ

เราก็ท้องลูกคนแรกแบบนี้ละค่ะ หมอซาวด์ว่าได้ผู้หญิง ยังคลอดค่ะ แต่พอคลอดออกมา ได้ผู้ชายค่ะ

เชื่อหมอค่ะ คนทักแค่เดาค่ะ บ้านนี้คนทักได้ผญ. เจาะเลือดกับซาวด์มาได้ผช.

บ้านนี้มีแต่คนว่าเป็น ผญ ไปซาวด์ ได้ ผช จร้า กระเจี๊ยวโผล่ชัดเจน 55555

เหมือนกันค่ะ. รอลุ้นอยู่. หมอ2ท่านว่าเป็นเพศ. ญ. แต่ไม่รุ้จะจริงไหม.

บ้านนี้ท้องแบบแม่เลยค่ะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ 31วีค5วันแล้ว 🥰

เหมือนท้องผู้ชายเลยค่ะ☺️

แม่ก็ว่าลูกสาวค่ะ

เชื่อหมอค่ะ ญ ค่า

น่าจะผู้หญิงค่ะ