รบกวนแม่ๆดูให้หน่อยคะ แบบนี้ หญิง รึ ชาย คะ

53 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกๆไม่แพ้ค่ะ แต่หลังจากตรวจเจออาการมาเต็มมากค่ะ ทั้งอาเจียนเวียนหัว ง่วงนอนเข้ามาทีเดียว เอาแม่แทบไม่ไหวเหมือนกันค่ะ

ลูกสาวจ้า ถ้าลูกชายจะเห็นปิกาจู้กลางหว่างขาชัดเลยค่ะท่านี้

น่าจะหญิงค่ะของบ้านนี้ก็แบบนี้หมอบอกน้องเป็นผู้หญิงค่ะ

น่าจะหญิงนะคะ บ้านนี้คุณหมอก็บอกว่าน่าจะหญิงค่ะ😁

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะหมอบอกผู้หญิงค่ะ

ถ้าแบบนี้ละคะผู้หญิงไหมคะแม่ๆ

เหมือนกันเลยค่ะ ได้ลูกสาว 😍😍

เป็นกลีบเลยคะแม่ ผญ แน่ๆคะ

ผู้หญิงจ้า เหมือนกันเลย

แบบนี้ล่ะค่ะญหรือช