7เดือนแล้ว ซาวนด์4รอบแล้วก็ยังไม่รู้เพศค่ะ

แม่ตัวเล็กค่ะท้องเลยเล็ก น้ำหนักก่อนท้อง42 ตอนนี้7เดือนน้ำหนัก47 เวลานั่งและยืนสะดือออกแล้ว แต่ตอนนอนออกนิดหน่อย ท้องยังไม่แตกลายจ้า ปล.ทาครีมหนักมาก??

7เดือนแล้ว ซาวนด์4รอบแล้วก็ยังไม่รู้เพศค่ะ
14 ตอบกลับ

แนะนำไปซาวละเอียดค่ะ เริ่มต้น 3000 บาท ละเอียดมากก สามารถรู้ถึงอวัยวะภายในของลูกด้วยนะค่ะ แนะนำค่ะ เพิ่งไปซาวมา 24w นี้เองค่ะ บ้านนี้ชายชัดเจน🥰👶🏻

4y ago

จ้า☺️

บ้านนี้ก่อนท้องก็น้ำหนักตัวน้อยค่ะก่อนท้องหนัก39ตอนนี้ท้องได้5เดือนน้ำหนัก50แล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไม่กล้ากินเยอะค่ะ กลัวน้องหนักคลอดไม่ได้😂😂

ของบ้านนี้แผ่โชว์ตั้งเเต่4เดือนเลยค่ะ สงสัยน้องบ้านนั้นจะอายคุณหมอเเน่เลย

เหมือนกันเลย 7เดือน3วันแล้ว ซาว3รอบ ยังไม่ชัดสักรอบ น้ำหนักก่อนท้อง 42 ตอนนี้47 🧡

จะ8เดือนแล้วยังหนีบอยู่ ป้าหมอทายว่าหญิงไปก่อนเพราะไม่เห็นอะไรเห้อออ55

บ้านนี้18วีคเมื่อวานคุณหมอซาว จุ๊ดจู๋มาเต็มๆเลยค่ะ555

4y ago

ดีใจด้วยค่ะ😊

เหมือนกันซาวหลายรอบแล้ว แต่ก็ยังไม่เห็นเพศเลยคะ

4y ago

ลุ้นไปด้วยกันค่ะ

ซาว2รอบไม่เห็นเพศ เจอรอบที่3คะได้ลูกสาว

4y ago

ดีใจด้วยนะคะ☺️

บ้านนี้ ซาวเจอตอน5 กางขาโชเลยค่ะ

นน.ขึ้นเดือนละโลกำลังดีจ้า