7เดือนแล้ว ซาวนด์4รอบแล้วก็ยังไม่รู้เพศค่ะ

แม่ตัวเล็กค่ะท้องเลยเล็ก น้ำหนักก่อนท้อง42 ตอนนี้7เดือนน้ำหนัก47 เวลานั่งและยืนสะดือออกแล้ว แต่ตอนนอนออกนิดหน่อย ท้องยังไม่แตกลายจ้า ปล.ทาครีมหนักมาก??

7เดือนแล้ว ซาวนด์4รอบแล้วก็ยังไม่รู้เพศค่ะ
14 ตอบกลับ

นน.ขึ้นเดือนละโลกำลังดีจ้า