การกิน

แม่ตอนท้องกินพวกน้ำแป๊บซี่น้ำอัดลมหรือพวกชาบ่อยมั้ยค่ะถ้ากินจะมีผลกับลูกน้อยรึป่าวส่วนตัวแม่บ้านนี้ท้อง2เดือนเองค่ะ

162 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไม่บ่อยค่ะ กลัวเรื่องน้ำตาล กินพอหายอยากได้ค่ะแม่ บ่อยมากไม่ดีค่ะเพราะมีผลต่อน้องเรื่องสารอาหาร

บ้านนี้แรกกินน้ำอัดลมเพราะไม่รุ้ว่าท้อง3-4เดือนเพราะไม่แพ้ไรเลยตอนนี้งดเปลี่ยนมากินโกโก้ปั่นวันละ แก้วคะ35w6d

บ้านนี้กินตลอดเลยค่ะ ยิ่งเปปซี่นี่กินทุกวัน บ้านนี้ตอนท้องกินน้ำเปล่าไม่ได้เลยค่ะ รู้สึกว่ามันขมมากๆ

บ้านนี้พวกชาไม่ค่อยอยากเท่าไหร่ จะไปทางโค้ก เป๊บซี่ โกโก้มากกว่าค่ะ โค้กนี่กินทุกวัน วันละขวดเลยนะ

กินชาเย็นบ่อยค่ะ เพราะชอบตั้งแต่ยังไม่ท้อง พอท้องเลยกินแบบหวานน้อยของน้อย กินแค่ได้กลิ่นชาพอ 555

กินคะ กินหมดทุกอย่างที่กล่าวมา ลูกก็ไม่เป็นไรคะ แข็งแรงสมบูรณ์ดีคะ แต่ก็ทานนมบ้างด้วยนะคะ

ไม่ได้กินเลยค่ะ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบ😊 เลือกทานเวลากระหายจริงๆ คือน้ำปั่นผลไม้สักแก้วพอค่ะ😊

กินค่ะ กินบ่อยมาก วันละ1ถุงเลยทีเดียว ได้กินแล้วมันมีแรง ถ้าวันไหนไม่ได้กินก็จะล้าๆหน่อย

น้ำอัดลมไม่ควรทานนะค่ะ​ เพราะมันมีกรดเป็นอัตรายต่อเด็กค่ะ​ หารายละเอียดจากยูทูปได้ค่ะ

ตอนท้อง 2 เดือนกินชา กาแฟบ่อยมากๆค่ะ เพราะยังไม่รู้ตัวว่าท้อง พอรู้แล้วเลยงดกินเลยค่ะ