การกิน

แม่ตอนท้องกินพวกน้ำแป๊บซี่น้ำอัดลมหรือพวกชาบ่อยมั้ยค่ะถ้ากินจะมีผลกับลูกน้อยรึป่าวส่วนตัวแม่บ้านนี้ท้อง2เดือนเองค่ะ

162 ตอบกลับ

บ้านนี้วันละขวดจ้ะแต่ถ้าร้อนมากๆก้อสองสามขวดเล็ก อาศัยกินนมกินอย่างอื่นด้วยค่ะ

ชากินบ่อยคะ แต่ชาเขียวกินไม่ได้ ตั้งแต่ท้องมาพอกินชาเขียวก็อ้วก ชาอื่นๆกินได้😅

ถ้าถามว่ามีผลไหม มีค่ะ แต่มันอดไม่ได้😋 เอาเป็นว่ากินแต่พอดีๆ แบบหายอยากก็พอค่ะ

กินน้ำอัดลมบ้างค่ะพอหายอยาก แต่ไม่ได้บ่อย สัปดาห์ละครั้งได้ค่ะสำหรับบ้านนี้

ชากาแฟกินได้วันละไม่เกิน1แก้วค่ะ ส่วนโค้ก น้ำอัดลม เรากินอาทิตย์ละ 2 ครั้งค่ะ

น้ำจำพวกนี้ควรหลีกเลี่ยงค่ะแต่หากอยากกินก็กินพอหายอยากค่ะ ไม่ควรกินบ่อย

อาทิตนึงกินวันเดียวค่ะ แต่โกโก้ปั่นถ้าพ่อเขายุกินบ่อยค่ะ พ่อเขาเปนทหาร😊

ตอนท้องจิบพอหายอยากค่ะ บ้านนี้ไม่ได้กินบ่อย หลังคลอดให้นมลูกก็ไม่กินค่ะ

กินค่ะ ก่อนท้องติดแป้ปซี่มาก เดี่ยวนี้อาทิตนึง1-2ครั้ง. แต่พยายามเลี่ยงค่ะ

เราตั้งแต่รู้ว่ามีน้อง เลิกกินเลยค่ะ แต่ในใจคืออยากกินมาก แต่ต้องอดทน😂