การกิน

แม่ตอนท้องกินพวกน้ำแป๊บซี่น้ำอัดลมหรือพวกชาบ่อยมั้ยค่ะถ้ากินจะมีผลกับลูกน้อยรึป่าวส่วนตัวแม่บ้านนี้ท้อง2เดือนเองค่ะ

162 ตอบกลับ

กินแค่ตอนอยากค่ะ พวกน้ำอัดลม พวกชาบางชนิดมีคาเฟอีน ไม่ดีต่อตัวแม่และเด็กด้วยค่ะ เลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยงนะคะ กินแค่พออยากพอค่ะ

เสี่ยงน้ำตาล. เป็นเบาหวานช่วงตั้งครรภ์ จ้า. บ้านนี้น้ำตาลขึ้นมาแล้ว. น้ำอัดลมจิ๊บแค่พอหายอยากพอค่ะ. พวกชานานๆกินนิดหน่อยได้

ไตรมาสแรก กินได้อยู่ค่ะ ลูกยังไม่ได้รับอะไรจากแม่มากค่ะ แนะนำกินได้แต่อย่าเยอะจนบ่อยเกินไปนะค่ะ นานๆที่พอค่ะเอาพอหายอยาก

ตั้งท้องไตรมาสแแรกกินน้ำอัดลมทุกวันเหมือนกันคะ พร้อมกับชาและกาแฟ ตอนนี้คลอดแล้วน้องแข็งแรงดีเพิ่งคลอด23/07/62

บ้านนี้กินค่ะทุกอย่างติดกาแฟกินทุกเช้าก่อนทำงานกินจนคลอดค่ะกินได้แต่อย่ากินเยอะค่ะแต่ทางที่ดี1-3เดือนแรกครวงดก่อนค่ะ

กินคะ วันละแก้วพอคะ แต่ให้น้ำแข็งละลายหน่อยเพื่อเจือจางคะ (แม่คิดเองนะ)😁😁😁 อากาศร้อนได้เป๊ปซี่แล้วชื่นใจหายหงุดหงิดคะ

บ้านนี้ก็กินค่ะแต่จะกินตอนอยากกินจริงๆมีช่วงนึ่งกินเกือบทุกวันแต่ตอนนี้นานๆกินทีค่ะมีก็กินแฟนชอบซื้อเลี้ยงลูกน้อง

กินได้ค่ะแต่อย่าบ่อย เพราะมีบางคน น้องเกิดมาแล้วหัวใจเต้นผิดปกติ หายใจแรงก็มีค่ะ เพราะน้ำพวกนี้จะมีคาเฟอีนอยู่ค่ะ

ปกติตอนไม่ท้อง...ไม่ค่อยชอบกินของพวกนี้....แต่พอท้องแล้ว ชอบมากกกกก😅😅😅 ก็อดเอาค่ะ...บ้างทีก็แบบดูด 1 ที 😩😩 พอหายอยากค่ะ

แม่บ้านนี้ ตั้งแต่รุ้ว่ามีน้องไม่แตะเลยค่ะ ทานแต่น้ำเปล่า กับนม #แต่ก่อนกินแทนน้ำได้เลย พอมีน้องแล้วงดเลยค้า