ติดเชื้อซิฟิลิส จะมีผลกับลูกมากน้อยแค่ไหน

แม่ตรวจเลือด ผลออกมาติดเชื้อซิฟิลิส 1.16 แต่พ่อไม่ได้ตรวจเลือดด้วย เพราะพ่อไปทหาร ทางโรงบาลแถวบ้าน ส่งตัวไห้ไปตรวจที่โรงพยาบาลมหาราช อยากทราบว่าใครเคยเป็นบ้างคะ ต้องรอผลเลือดจากพ่อก่อนมั้ย หรือ แม่สามารถไปตรวจได้เลย เพราะพ่อยังไม่ได้ตรวจเลือดคะ แล้วพ่อต้องลามาพาโรงพยาบาลกับเราด้วยไม่ ตอนนี้เครียดมากคะ ใครเคยเจอหรือเคยเป็น แนะนำหน่อย

3 ตอบกลับ

เราติดเหมือนกันค้า มีผลต่อลูกมากคะ เพราะอาจจะทำให้เกิดภาวะแท้งได้คะ ถ้าไม่รีบรักษา ของเราเจอ แต่แฟนไม่เจอคะ ตรวจพร้อมกัน ยังไงลองปรึษา คุณหมดดูนะคะ

คุณเเม่ได้รับการรักษายังค่ะของเราเป็น1:4เเฟนไม่เป็นได้รับการรักษาเเล้วเเต่ค้องมาดูว่าเชื้อจะหมดกรือเท่าเดิมหรือเพิ่มขึ้นต้องมารอลุ้นอีกทีค่ะ 🥰

เราเป็น1:64แฟนเป็น1:1ตอนนี้กำลังรักษาแต่ก้เสี่ยงคลอดก่อนการรักษาหมอไห้ฉีดยาเข้าสะโพส6เข็มอาทิตล่ะ2เข็มครบแล้วก้จะตรวจเลือดคะ