ติดเชื้อซิฟิลิส

มีแม่ๆคนไหนที่คลอดลูกแล้วลูกติดเชื้อซิฟิลิสมั้ยคะ ตอนนี้รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เปนคะเราตรวจเจอตอน2เดือนได้ทำการรักษาแล้วนะคะตอนนี้ค่าเลือดปกติแล้วเขาจะทำการฉีดยาให้แม่นะ3ครั้ง6เข็ม

ติดค่ะ แต่สามีไม่เป็น ก็ฉีดยารักษาตามเเพทย์สั่งค่ะ

2y ago

ยังจ้าตอนนี้ได้29w5dค่า