แม่ๆ

แม่ซาวท้องกี่ครั้งค้ะ...บ้านนี้ท้อง7เดือนพึ่งซาวครั้งเดียว..ป.ล.หมอบอกอยากเห็นไปซาวที่คิลนิก..ฝากโรงบาลรัฐค่ะ

47 ตอบกลับ

ฝากเอกชน ซาวทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ (จ่ายค่าซาวเพิ่มเอง)

6เดือนซาวน์ไป3ครั้งแล้วค่ะโรงพยาบาลรัฐเหมือนกันค่ะ

ฝากรามาพรีเมี่ยม อัลตราซาวด์ทุกครั้งที่พบแพทย์ค่ะ

4y ago

ครั้งแรกมีเจาะเลือดด้วย รวมอัลตราซาวด์ ก็ประมาณ 5xxx ค่ะ ราคาที่นี่จะประมาณเอกชน ค่าคลอดแพงกว่าเอกชนหลายที่ค่ะ แต่ถ้าพูดถึงความคุ้ม แม่ว่า คุ้มกว่าเอกชนมาก กรณีถ้าเรามีเรื่องไม่คาดฝันต่างๆเกิดขึ้นนะคะ ที่นี่พร้อมมาก ไม่ต้องกังวลเลย

รพ.รัฐ จะซาวด์2-3ครั้ง ตอน20สัปดาห์ กับไตรมาสสุดท้าย

ซาวด์ทุกครั้งที่ไปค่ะ ฝากครรภ์ 8 วีคก็ซาวด์เลยค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือน อัตราซาว 4ครั้งโรงพยาบาลรัฐค่ะ

ซาวทุกครั้งที่หมอนัดค่ะซาวทุกเดือน รพ.รัฐ

ตั้งเเต่ฝากท้องจนคลอดได้ซาวด์4ครั้งค่ะ

ฝากรพ.รัฐ ตอนนี้6เดือน 5 ครั้งแล้วค่ะ

6เดือนพึ่งได้ซาวด์ครั้งเดียวค่ะ รพ.รัฐ