แม่ๆช่วยทีคะ ไม่รู้แพ้อะไร

แม่ช่วยแนะนำครีมหน่อยคะ หรือแนะนำวิธีการรักษาหน่อยคะ แม่ๆช่วยเล่าประสบการณ์ทีคะ ไม่รู้น้องแพ้อะไร

แม่ๆช่วยทีคะ ไม่รู้แพ้อะไร
1 ตอบกลับ

พาหาหหมอเลยค่ะต้องตรวจแม่

6mo ago

ไปมาแล้วคะ ทนไหว หมอบอกว่า แพ้ลมค่ะแพ้อากาศ