แม่ๆเคยเป็นกันไหม

แม่ๆเคยเป็นกันไหมคะ เป็นสะเก็ดแผลรอบลานนม ไม่รู้แพ้อะไร ให้น้องเข้าเต้าใช้อะไรทาถึงหายคะ ตอนนี้คันมากกลางคืนแอบเผลอเกา

แม่ๆเคยเป็นกันไหม
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้เกิดจากอะไร แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ พยายามไม่เกา ไม่ได้ทาครีมเพราะลูกกินนมด้วย แต่หายเองค่ะ

5y ago

เป็นมาจะ2เดือนแล้วอ่ะ เหมือนจะเริ่มเยอะขึ้นด้วย สงสัยต้องไปหาหมอแล้วละคะ รอให้หายเองมาสักพักไม่หายสักที