ท้อง1-2เดือน ท้องจะออกยังค่ะ แล้วประมานกี่เดือนถึงจะออก

แม่ช่วยตอบทีค่ะ อยากสอบถามอ่ะค่ะ

16 ตอบกลับ

1-2 เดือนน้องยังตัวเล็กอยู่เลยจ้า ท้องจะเริ่มออก6 เดือนค่ะ ตอนนี้หกเดือนกว่าแล้ว

บ้านนี้ท้องออกตอน 19สัปดาก์ค่ะ

ท้องจะออกช่วงไตรมาสที่ 2 ค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 7เดือนค่ะ

เราออกตอน4-5เดือน ท้องแรก😊😊

บ้านนี้ออกตอน 6-7 เดือนค่ะ

บ้านนี้ออกตอน5เดือนจ้า

บ้านนี้ท้องออก6-7เดือนจ้า

4y ago

อ่อๆค่ะ เลยตกใจท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ออก5-6เดือนคะ

เราออกตอน 6 เดือนค่ะ