เราตรวจครรภ์ขึ้น2แต่ขีดที่2จางมากๆอยากรู้ว่าจะท้องไหม #ขอบคุณล่วงหน้าคะ

แม่ช่วยดูหน่อยคะ

เราตรวจครรภ์ขึ้น2แต่ขีดที่2จางมากๆอยากรู้ว่าจะท้องไหม
#ขอบคุณล่วงหน้าคะ
5 ตอบกลับ

ให้สังเกตุขีดที่ 2 ภายใน 5 นาทีนะคะ ถ้าเกิน 5 นาทีแล้วพึ่งขึ้น อันนี้ผลลวงค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยไปหาหมอ หมอบอกให้ตรงวจuptแต่ไม่ผลออกมาบอกไม่ท้อง เลยนัดอีกที่วันที่19ลุ้รอยู่ต่ะ

ข้องใจมากค่ะ ตรวจขึ้นแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ แต่พอตรวจเยี่ยวแรกไม่ขึ้น2ขีด

2y ago

ยังเลยค่ะ

แม่เว้นอีก 2-3 วันตรวจอีกทีนะคะ

2y ago

ที่ตรวจอันบนเราพึ่งตรวจเช้าวันนี้คะ แต่ไปหาหมอหมอบอกไม่ท้องเราเอาที่ตรวจของเราให้เค้าดูเค้าบอกอ้าวขึ้นจริงด้วยเค้าก็เลยนัดไปตรวจไหมอีก2อาทิตย์คะ

ปจด แม่มาล่าสุดวันไหนคะ

เห็นขีดจางๆนะคะ