แม่ช่วยดูทีค่ะว่าน้องเป็น ช หรือ ญ

แม่ช่วยดูทีค่ะว่าน้องเป็น ช หรือ ญ หมอบอกลูกสาว แต่แม่อยากรู้ว่าคนที่ท้องลูกสาวเห็นแบบนี้ไกมคะ

แม่ช่วยดูทีค่ะว่าน้องเป็น ช หรือ ญ
1 ตอบกลับ

เราดูภาพเคลื่อนไหวในจอกับหมอยังดูไม่ออดเลยค่ะ 🤣 ว่าจะไปซาวด์ 4 มิติ