แม่ๆช่วยตั้งชื่อหน่อยจ้า

แม่ชื่อแพรว พ่อชื่อทาย ลูกชื่ออะไรดีค่ะ ตอนนี้30วีค2วันค่ะ #แม่มือใหม่ค่ะแนะนำด้วยนะคะ

5 ตอบกลับ

น้องเพลย์ทาวค่ะ

2y ago

ขอบคุณค้า ชื่อน่ารักมากค่ะ

น้องพาสเทลค่ะ

2y ago

ใช่เลยคะเตง

พราวด์

2y ago

ขอบคุณค่า พยางค์เดียวจะะเอาชื่อนี้เลยค่ะ

เพทาย

2y ago

ขอบคุณค่ะ ได้ทั้งชื่อพ่อแหละแม่เลยค่ะ

พาย

2y ago

ขอบคุณค่ะ ชื่อเพราะดีค่าา