ตั้งชื่อลูก

แม่ชื่อเนย พ่อชื่อปอนด์ แม่ๆช่วยคิดชื่อลูกหน่อยได้มั้ยคะทั้งหญิงทั้งชายเลยตอนนี้คิดไม่ออกเลยคะอยากได้ชื่อน้องแบบอังกฤษๆหน่อยแม่ลูกครึ่งอังกฤษค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ผญ นาเดีย ไอรีน เอวา ผช โอเว่น นาธาน ทิกเกอร์ วินเนอร์