ตั้งชื่อลูก

แม่ๆทุกคนช่วยตั้งชื่อเล่นให้แฝดของแม่ทีคะ แฝดหญิงจ้า แม่ชื่อปุ้ม พ่อชื่อปอนด์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

ปิ่น-ปัก ปิงปอง-เปตอง ปุ๊ก-ปิ๊ก ปัง-ปอนด์

2y ago

555เห็นแต่ ปป ไม่ได้ดูชื่อพ่อเลยค่ะ🤣🤣🤣

ปุย-ปอย ปุยฝ้าย-ปุยเมฆ โปรด-ปราน

2y ago

ขอบคุณนะค่าา

น้องปลายฝน - น้องปลายฟ้า

น้องปริม น้องปริญ

2y ago

ขอบคุณคะชื่อน่ารักดีคะ

แป้งหอม แป้งร่ำ

2y ago

ชื่อจะเหมือนอาเขาเลยจ้า😅😅ป.ปลาเกือบทั้งบ้านเลย

ป่าน ปิ่น