ช่วยคิดชื่อเล่นน้องหน่อยค่ะแม่ๆ

แม่ชื่อ ส้ม พ่อชื่อ ดี้ พี่สาวคนโตชื่อ มะนาว พี่สาวคนกลางชื่อ ขนม น้องในท้องเป็นน้องสาว ... ยังนึกชื่อไม่ออก อยากได้ชื่อไทยๆ เป็นประเภทของกินค่ะ ตอนแรกแม่ตั้งไว้ว่า น้องน้ำปั่น แต่พ่อเขาไม่ชอบ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

35 ตอบกลับ

น้ำหวาน แตงโม ลูกอม น้ำผึ้ง น้ำตาล กีวี่ ข้าวหอม ขนมปัง ขนุน ไข่ตุ๋น วุ้นเส้น อมยิ้ม โดนัท ตังเม ปีโป้

เส้นด้าย ,แสนดี เอา ส. จากชื่อแม่ เอา ด. จากพ่อ (ต้น(ส้ม)ต้นเล็กผูกด้วย(เส้นด้าย)สีแดงด้วยความรักแบบอิน(ดี้))

ส้มซ่า เมี่ยงคำ กะทิ ข้าวจ้าว สาลี่ บิงซู ปังเย็น หญ้าหวาน อบเชย ขมิ้น ขิง ข้าวหอม คะน้า ใบหม่อน น้ำขิง

ข้าวตัง ข้าวหอม แพนเค้ก น้ำตาล ทับทิม น้อยหน่า สาลี่ ชะเอม ผักกาด ใบบัว ใบหม่อน

น้ำหวาน คะน้า สาลี่ พระพาย เครปเค้ก ปังปิ้ง น้ำพริก สาคู เส้นหมี่

น้ำใส น้ำอุ่น น้ำชา นับดาว นิชา นลิน นิริน นะโม

น้องมะปรางค์ก็ได้นะคะ พี่สาวคนโตชื่อมะนาว

โซดา ข้าวหอม น้ำฟ้า ฟ้าใส ใบตอง ใบบัว ใยไหม

ลูกอม คัพเค้ก เนยหอม ข้าวหอม

น้องมะเหมี่ยว 🥰น้องมะปราง