ช่วยคิดชื่อเล่นน้องหน่อยค่ะแม่ๆ

แม่ชื่อ ส้ม พ่อชื่อ ดี้ พี่สาวคนโตชื่อ มะนาว พี่สาวคนกลางชื่อ ขนม น้องในท้องเป็นน้องสาว ... ยังนึกชื่อไม่ออก อยากได้ชื่อไทยๆ เป็นประเภทของกินค่ะ ตอนแรกแม่ตั้งไว้ว่า น้องน้ำปั่น แต่พ่อเขาไม่ชอบ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

35 ตอบกลับ

น้องมะเหมี่ยว 🥰น้องมะปราง