ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ

แม่ชื่อ ดรีม พ่อชื่อกือกับเกอร์เรียกได้2ชื่อ น้องจะชื่อไรดีคะ ขอชื่อทั้งผู้หญิงผู้ชายเลย เพราะน้องไม่ยอมให้ดูเพศ

3 ตอบกลับ

ดาร์กี้/ดราก้อน/เดอร์กาซ/แกรนด์ด้า/แกรนด์เดย์/แกรนด์ดี้/แกรนด์เดล/เกรด้า/เกรดีน/แกรมเบอร์/การ์เด้น/กันดั้ม/กาดิซ/กู๊ดดี้ /กิ่งดาว/กอร์ดอน ค่าา☺️

1y ago

ขอบคุณมากค่า ชื่อน่ารักๆทั้งนั้นเลย

กระดาษ

1y ago

มีคนชื่อนี้จริงหรอคะชื่อแปลกดีนะ หนูว่าหนูเป็นวัยรุ่นคงไม่ตั้งชื่อลูกแบบนี้ และลูกหนูคงไม่อยากมีชื่อแบบนี้55ยังไงก็ขอบคุณนะคะที่อุส่ามาเม้นบอด

ดีกรี