ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ

ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ คลอดเดือนกันยายน ลูกเป็นผู้ชายค่ะ แม่ชื่อ เจน พ่อชื่อ แขก

1 ตอบกลับ

ทำไมต้องคิดว่าเป็นภาระ ถ้าเราไม่ชอบก็ปล่อยผ่าน คุณแม่ท่านอื่นที่เขาช่วยเสนอก็มี อย่าคิดมากสิคะ เขาอาจแค่จะขอไปเป็นไอเดียชื่อที่ต่างไปจากเน็ต ไม่มีใครไม่เข้าไปค้นหาชื่อในเน็ตหรอกคะ ใจเขาใจเรา มีทั้งคนชอบและไม่ชอบ #จะทะเลาะกันไปทำไม ไม่ได้โลกสวยแต่เรื่องบางเรื่องก็ไม่ควรเอามาเป็นประเด็นทะเลาะกัน

5y ago

ใช่ค่ะ พักหลังนี่มีดามร่าเรื่องถามเพศลูก ตั้งชื่อลูก คนตั้งประเด็นมันก็เกินไปค่ะ