ขอถามมหน่อยค่ะ

แม่ชอบเด็กผู้หญิงหรือว่าเด็กผู้ชายค่ะ?

43 ตอบกลับ

คนเราต้องแอบมีความชอบไม่เหมือนกัน บางคนชอบ ผญ บางคนชอบ ผช แต่ถ้าเกิดมาเป็นลูกเราผญ รึ ผช ก็ได้หมดเพราะยังไงก็ลูก เรากำหนดไม่ได้หรอกว่าจะให้เป็นผญ นะเป็น ผช นะ ลูกมีเค้าแร้วดีหมด ทั้งผญและผช ค่ะ 🥰🥰

ชอบผู้หญิงค่ะ ชอบแต่งตัวให้ลูกชุดผู้หญิงมีแต่น่ารักๆ ได้ผู้หญิงสมใจทั้งคุณพ่อคุณแม่เลยค่ะ😊😊(ถ้าได้ผู้ชายก็รักเหมือนกันหมดค่ะขึ้นชื่อว่าลูกเพศไหนก็รักค่ะ)

ทั้งสองค่ะ ขอแค่สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงค่ะ แต่อยากให้พี่เป็นผชค่ะ จะได้ปกป้องน้องได้ ความคิดเห็นส่วนตัวค่ะแม่😂

ชอบผู้ชายค่ะ แต่ถ้าเกิดมาเป็นผู้หญิงก็ต้องเลี้ยงแหละ ลูกเราเนอะ ขอให้เขาสุขภาพแข็งแรงมีมาครบก็พอใจแล้วจ้ะ

ชอบผู้หญิงค่ะ จะจับแต่งตัวให้น่ารักๆ แต่ซาวมาได้ชายก็ไม่เป็นไรค่ะ จะจับแต่งเหมือนกัน 😂

ส่วนตัวเราได้หมดค่ะ ญ/ช ขอให้เขาแข็งแรงสมบูรณ์พอแล้วค่ะ😊 แต่ท้องแรกก็ได้ชายเลยค่ะ

คนแรกได้ผู้ชายแล้วคนที่สองอยากได้ผู้หญิงบ้างแต่ไม่รู้จะมีวาสนารึเปล่า

ส่วนตัวอยากได้ ผช พ่อเค้าอยากได้ ผญ แต่ออกมา ญรึช รักหมดค่ะ😍😍

คนแรกทั้งพ่อและแม่อยากได้ ผช ก็เลยได้ ผช สมใจทั้งสองค่ะ

ได้หมดนะคะ แต่ส่วนตัวชอบ ผช. ส่วนพ่อเขาอยากได้ ผญ.😁