ขอถามมหน่อยค่ะ

แม่ชอบเด็กผู้หญิงหรือว่าเด็กผู้ชายค่ะ?

43 ตอบกลับ

เพศไหนก็ได้ค่ะ ขอให้เขาออกมาแข็งแรงก็ชื่นใจแล้วค่ะ

ชอบทั้งสองค่ะ บ้านนี้คนแรกผช. อยากมีคนที่สองเป็นผญ.

ผช ค่ะ กลัวลูกผญเปนอันตราย สมัยนี้คนใจร้ายเยอะค่ะ

ชอบผู้หญิงคะ คนแรกเป็นชายแล้ว แต่คนที่2ได้ชายอีก

จะผู้ชาย หรือ ผู้หญิง ยังไงก็ลูกค่ะ ชอบทุกเพศ

ชอบเด็กผู้ชาย แต่ได้ลูกสาวก้น่ารักอีกแบบนะ55

ชอบเด็ก ผญ.คะ คนแรกได้ ผช. คนที่2ได้ ผญ.สมใจคะ

เพศไหนก็ได้ขอให้น้องมา แต่พอดีได้นางฟ้าค่ะ

ชอบทั้งสองค่ะเพราะยังไงก็ลูกเราค่ะ

ลูกคนแรกผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้ค่ะ