แม่ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ตอนไหนค่ะ

แม่ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ตอนไหนกันค่ะบ้านนี้36wแล้วพยาบาลบอกพึ่งให้ฉีด งงมากค่ะมาทุกครั้งพยาบาลไม่เคยบอกเพราะปกติเราฉีดตลอดท้องนี้ท้อง3ค่ะ พยาบาลคนละคนกันกับที่เคยตรวจค่ะ

2 ตอบกลับ

เราฉีดตอน34วีคค่ะ ปัจจุบัน38วีคค่ะ

9mo ago

บ้านนี้หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะแต่พยาบาลเป็นคนบอก

บ้านนี้ฉีดตอน30w คลีนิค