เจ็บท้องเตือนรึเจ็บท้องคลอดจิง

เจ็บหัวหน่าวท้องแข็งร่วมด้วย เป็นแล้วก็ครายยุ2-3 ครั้งนี่มันคือการเจ็บเตือนรึปล่าวค่ะตอนนี้อายุครรภ์36wค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บหัวหน่าวเกิดจากน้ำหนักครรภ์ค่ะ แต่ท้องแข็งคือเจ็บเตือน ใกล้แล้วค่ะ