ฉันเริ่มแพ้ท้องตอน.... 🤰🏻🤢

แม่จ๋าเริ่มแพ้ท้องตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่เอ่ย แล้วแพ้หนักมั้ยคะ? บอกแอดหน่อยจ้า 05/01/2564

ฉันเริ่มแพ้ท้องตอน.... 🤰🏻🤢
526 ตอบกลับ

5 สัปดาห์ ต้องแอดมิทเลยค่ะ

แพ้ตั้งแต่เดือนแรกเลยจ้า

แพ้ตั้งแต่เดือนแรกเรยค่ะ

ไม่แพ้เลยคะ ตอนนี้ 33weekแล้ว

ปลายๆ วีค 4 เข้าวีคที่ 5 ค่ะ

ประมาณสัปดาห์ที่ 8 ค่ะ

แพ้ตั้งแต่​เดือน​แรก

ไม่แพ้เลยค่ะ พ่อแพ้แทน

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยจ้า