ฉันชอบใส่เสื้อผ้าสี...... 👚 ตรงตามสีมงคลประจำวันรึเปล่าเอ่ยย

แม่จ๋าพ่อจ๋าชอบใส่เสื้อผ้าสีอะไรกันคะ? แอดเอาตารางสีเสื้อมงคลมาฝากด้วยน้า💕 13/10/2563 ป.ล. เดี่ยวแอดต้องไปช็อปเสื้อผ้าใหม่ละ! เพราะตู้เสื้อผ้าแอดมีแต่ดำขาว 🤣

ฉันชอบใส่เสื้อผ้าสี...... 👚 ตรงตามสีมงคลประจำวันรึเปล่าเอ่ยย
20 ตอบกลับ

ไม่เคยเลือกวัน

ชอบใส่สีชมพู

ใส่สีฟ้า

สีแดงค่ะ

ชมพูค่ะ

สีดำค่ะ

ชมพูค่ะ

แดงค่ะ

สีดำ