13สัปดาห์

มีอาการปวดท้องซ้ายเหมือนปวดประจำเดือนตั้งเเต่เมื่อคืน!จนตอนนี้ก้อยังปวดระอึ่มระอ่ำ เเต่ใม่มีเลือดออก!มีเเม่บ้านไหนมีอาการเเบบนี้ใม๊ค่ะ!ป.ล.ท้องเเรกกะท้องสองใม่เคยปวดข้ามวันเเบบนี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

หาเเร้วจร้าน้องปลอดภัยดีกะเพาะปัสสะวะอักเสบจร้า

ปวดนานแบบนี้แม่ลองหาหมอดีกว่าค่ะ