เรื่องท้องผูก เรื่องใหญ่ของคุณแม่ท้อง 💢

แม่จ๋าท้องผูกกันขั้นไหน แล้วมีวิธีแก้อย่างไรกันบ้าง มาแชร์กันหน่อยค่ะ 💬

เรื่องท้องผูก เรื่องใหญ่ของคุณแม่ท้อง 💢
71 ตอบกลับ

บ้านนี้คุมมา13ปีอยู่ๆแฟนอยากมีขึ้นมากเลยปล่อยมา1ปีน้องมาเลยไม่คิดว่าจะท้อง่ายปาเข้าไปจะ42แล้ว