ประสบการณ์อยู่ไฟหลังคลอดเป็นยังไงบ้างคะ? 🤱🛁 แชร์กันหน่อยจ้า

แม่จ๋าท่านไหนเคยอยู่ไฟหลังคลอดบ้างเอ่ย เล่าให้ฟังหน่อยน้า 18/11/2563

ประสบการณ์อยู่ไฟหลังคลอดเป็นยังไงบ้างคะ? 🤱🛁 แชร์กันหน่อยจ้า
45 ตอบกลับ

เราชอบนะ เพราะชอบอบตัวอยู่แล้ว พอมาได้อยู่ไฟ มันก็จะมีแต่พวกสมุนไพรมาอบตัวเรา หอมดี 😁 พออบตัวเสร็จ เขาก็จะเอาสมุนไฟมาขัดๆตัวเราอีกที ชอบอ่ะ รู้สึกดี