คุณแม่ท้องไตรมาสไหนแล้วคะ

แม่จ๋า อายุครรภ์เท่าไรกันแล้วบ้างคะ เทียบกับตารางแล้วอยู่ที่ไตรมาสไหน อาการตอนนี้เป็นยังไงบ้าง บอกแอดมินและเพื่อน ๆ ในแอปหน่อยจ้า 17/06/2020

คุณแม่ท้องไตรมาสไหนแล้วคะ
1129 ตอบกลับ

ไตรมาสที่3 35 +2 8เดือนจะเข้า9เดือนแล้วจ้า มีท้องแข็งบ้างบ้างแล้ว ปวดร้าวที่หลังลงชิงกรานเลยค่ะ พลิกตัวแตะละทีอิแม่แทบร้อง

ไตรมาส3ค่ะ 34+5วีค กำหนดคลอด24ก.ค63 คร้า ผุช.คนทักผุ้หญิง..ให้เดกผู้หญิงเหยียบก็สองเท้า. แต่ซาวด์มาหมอบอกผุชายค่ะ

ไตรมาส 2 กำลังเข้าสู่เดือนที่ 5 ค่า พอเข้าไตรมาสนี้รู้สึกท้องโตเร็วมาก แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ 😅

ไตรมาสที่ 3 8 เดือน 34 สัปดาห์ อาการ ขาชาเป็นตะคิวบ่อย เข้าห้องน้ำบ่อยมากค่ะ ปวดหลังบ้าง และเหนื่อยง่ายค่ะ

25w4dแล้วค่ะ🥰 นอนลำบากมาก พลิกไปทางไหนก็อึดอัด กว่าจะหาท่าที่สบายได้ก็นานพอสมควร ปวดหลังมากๆเลยค่ะ🥺

ไตรมาสที่ 3 ค่าา 28 สัปดาห์ค่ะช่วงนี้รู้สึกปวดหลังและหนักท้องมากเลยค่ะ บางทีก็รู้สึกปวดตรงก้นกบค่ะ

ไตรมาสที่ 2 ค่ะ 15 สัปดาห์แล้วค่ะตอนนี้ไม่เวียนหัวแล้วแต่กินได้แค่นิดๆหน่อยๆอาศัยกินบ่อยๆเอาค่ะ

ไตรมาสที่2คะ4เดือน17สัปดาห์เมื่อก่อนกินข้าวได้ทัพพีเดียวเดี๋ยวนี้กินได้เยอะขึ้นเป็น3ทัพพีคะ

ไตสมาส1คะ ไม่มีอาการแพ้ท้องมากเหมือนคนอื่นเลย..ครรภ์นี้ก็ทำเซอร์ไพรส์มาก เป็นแฝดคะ ดีใจสุดๆ

ไตรมาส 3 (36+3)คาาาา อาการตอนนี้อึดอัดมากคาา นอนไม่ค่อยหลับตั้งแต่ 6 เดือน ต้องพลิกตัวไปมาตลอด