คุณแม่ท้องไตรมาสไหนแล้วคะ

แม่จ๋า อายุครรภ์เท่าไรกันแล้วบ้างคะ เทียบกับตารางแล้วอยู่ที่ไตรมาสไหน อาการตอนนี้เป็นยังไงบ้าง บอกแอดมินและเพื่อน ๆ ในแอปหน่อยจ้า 17/06/2020

คุณแม่ท้องไตรมาสไหนแล้วคะ
1129 ตอบกลับ

เริ่มนับอายุครรภ์ยังไงครับ ถ้ามีอะไรกับเมียครั้งสุดท้าย 20กพ.อายุครรภ์ตอนนี้จะเท่าไหรครับ

4y ago

วันนี้ไปหาหมอๆซาวด์ได้ 11 w 5 d นับดูต้องนานกว่านนี้หรือตามนี้ครับ

ไตรมาส​3จร่า38+5ตื่นเต้น​ทุกวันว่าวันไหนจะได้เจอหน้าคนแปลกหน้าที่ใฝ่ฝัน​ถึงนานไปแล้วนะ

30 สัปดาห์ 2วัน อีกไม่อีกไม่กี่วัน ก้อ 8 เดือนค่ะ ปวดตรงสะโพกค่ะต้องเปลี่ยนท่าทั้งคืน

ไตรมาส​ 2​ 22​ สัปดาห์​ค่ะ​ ตอนนี้ก้ปวดตามสะโพก​ตามก้นค่ะ​ ส่วนลูกก้ดิ้นเก่งมากค่ะ

ไตรมาสที่1ค่ะ 10+3 จ้า อาการตอนนี้เริ่มมีคลื่นไส้แล้วจ้า ปวดหน่วงๆท้องกับหลังค่ะ

อยู่ไตรมาสที่2ค่ะ 4เดือนแล้ว อาการปกติดี ไม่แพ้ท้องเลย มีปวดเหมื่อยนิดหน่อย

ไตรมาสที่2ค่ะ เริ่มทานได้แล้วค่ะแต่จำพวกเนื้อสัตว์บางอย่างก็ยังทานไม่ได้

37+1 เจ็บเตือนมาบ่อยแล้วค่ะ ท้องแข็งบ้าง ลูกดิ้นดีมากจ้า ใกล้จะได้เจอหน้าละ

34+2แร้วค่ะ8เดือนแร้ว มีอาการปวดหน่วงบ่อยมากอยากเจอหน้าเจ้าตัวน้อยแร้วค่ะ

ไตรมาสที่3 ตอนนี้38วีคแล้วจ้า ตื่นเต้นเหมือนเดิมนี่ขนาดท้องที่3แล้วนะคะ 😂