ถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้าา

แม่จัดเตรียมของไปคลอด ต้องพาอะไรไปบ้างค่ะแม่ บ้านนี้ใกล้วันแล้วแต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ท้องแรกไม่รุ้ต้องพาอะไรไปบ้างค่ะ แม่ๆคนไหนรู้บอกทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม เสื้อผูกหน้า ถุงมือ ถุงเท้า ผ้าห่อตัว ผ้าห่มลูก ผ้าเช้ดตัว แป้งเนื้อโลชั่น หมอนลูกเตรียมเอกสารแจ้งเกิด ย้ายเข้าทะเบียนบ้าน ชุดคุณแม่ตอนกลับบ้าน ผ้าอนามัยสำหรับหลังคลอด อุปกรณ์อาบน้ำ