ผื่นบนใบหน้า

น้องเพิ่งได้12วันมีผื่นขึ้นเป็นจุดแดงๆทั่วใบหน้าแบบนี้จะเป็นอันตรายไหมค่ะ แม่ๆคนไหนรู้บอกทีค่ะ

ผื่นบนใบหน้า
2 ตอบกลับ

้ราไปหาหมอหมอบอกว่าปกติเป็นเพราะเขาไม่ชินกับอาการขางนอกพวกต๋อมไขมันอะไรนี่แหละ เดี๋ยวน้องก็หายเองของเขาตอนนี้ได้19วันก็เริ่มจางลง

บ้านนี้ตอนช่วง1เดือนแรกเป็นค่ะ เป็นตอนอากาศร้อนด้วยจนต้องเปิดแอร์แทบทั้งวันเลยค่ะ แล้วก็มีขึ้นมาเองด้วยผ่านไปสักพักก็หายเองค่ะ