สอบถามแม่ๆที่ต้องทำงานกลางวันปั้มนมได้กี่ออนกันคะ วันละ 16-20 ออนน้อยไปมั้ย.

แม่จะให้นมน้องก่อนออกไปทำงานค่ะ และรอบปั้มอยู่ที่ทำงานคือ 12.00 และ 15.00 ปั้มได้ข้างละ 4 -5 ออน ส่วนหลัง 17.00 เปนต้นไป ให้ลูกเข้าเต้าค่ะ รวมได้ วันละ 16-20 ออน/วัน แบบนี้น้อยไปมั้ยคะ แต่คือไม่พอสตอกนะคะ ปั้มวันนี้ได้กินพรุ่งนี้ แบบนี้อะคะ น้อง 2 เดือนแล้ว. แม่ๆบ้านอื่นปั้มได้วันละกี่ออนคะ. อยากรุ้แบบนี้น้อยไปมั้ย.

1 ตอบกลับ

ปั๊มกินวันต่อวันก็ได้ค่ะแม่ ปั๊มเรื่อยๆดื่มน้ำเยอะๆ กินอาหารบำรุงนม ยิ่งปั๊มยิ่งกินจะยิ่งผลิตเพิ่มขึ้น อย่าตกรอบปั๊มก็พอค่ะแม่