มีงบ2000 ซื้อของเตรียมคลอดพอไหมคะ

47 ตอบกลับ

เอาที่จำเป็นก่อนดีกว่าค่ะ บ้านนี้สั่งของจากshopee งบ2000เหมือนกันก็พอจะได้ของเยอะอยู่นะคะ เช่นผ้าอ้อม ที่นอน อ่างอาบน้ำ ส่วนเสื้อผ้าfเอาในเฟสถูกดี นอกนั้นพวกแชมพู ครีมอาบน้ำ สำลี น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่มหาซื้อเอาตามร้านขายของทั่วไปค่ะ