มูกเลือก

แม่ค่ะๆ ตอนนี้หนูอายุครรณ์ได้ 38 วีค ค่ะ วันนี้ตอนเที่ยง มีมูกเลือกออก แต่ไม่เยอะค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องไดๆ เจ็บเเต่ตรงต้นขาเชิงกรานค่ะ คุณแม่ช่วยเเนะนำได้ไหมค่ะ ควรทำยังไง ต้องไปหาไหม?!

1 ตอบกลับ

มีมูกเลือดควรรีบไปหาหมอนะคะ