เราท้องเสียตั้งแต่เมื่อวานจนตอนนี้ก็ยังไม่หาย มีอาการท้องปวดท้องปวดขี้และปวดฉี่พร้อมๆกัน ควรทำยังไง

6 ตอบกลับ

38+1 เป็นเหมือนกันค่ะ วันนี้ทั้งวัน 6 รอบละค่ะ ปวดท้องรวมกันไปหมด แยกไม่ออกเลย ไม่สบายตัวมากๆเลยค่ะ

คุณหมอเราบอกว่าถ้าท้องเสียถ่ายเป็นน้ำ 4 ครั้งขึ้นไปให้รีบไป รพ. ค่ะ

38+แล้ว อาการแบบนี้ใกล้คลอดหรือป่าวคะ 😊😊

ใกล้แล้วค่ะ สังเกตอาการดีๆนะคะ

เราว่าน่าจะไกล้คลอดแล้วนะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ