36+2วีคแล้วกังวลมาก

แม่ค่ะใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะคือฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลรัฐตั้งแต่เดือนที่6,7,8,9แล้วหมอไม่ซาวให้เลย ฟังแต่เสียงหัวใจเด็กเท่านั้น ทั้งที่อาการอีแม่ก็หายใจไม่สะดวกปวดร้าวหัวหน่าวปวดขาหนีบที้งสองข้างลงมาถึงก้นกบ เอาจริงๆแม่กังวนมากอยากรู้ว่าน้องจะกลับหัวหัวหรือยังจะคลอดเองได้มั้ย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะกำหนดคลอด15มิถุนายนค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอดไกลจัง ตอนนี้จิงๆน่าจะเริ่มดูได้แล้วนะค่ะว่ากลับหัวรึไง ปกติไม่ว่ารัฐหรือเอกชนจะดูให้ 2ครั้ง อย่างน้องค่ะ คือครั้งแรกตอน5เดือนดูความผิดปกติของทารก แล้วก็9เดือนดูว่ากลับหัวรึยัง

3y ago

ขอบคุณค่ะที่ให้คำแนะนำ จะลองถามดูค่ะ