ท้องแข็ง

แม่ค่ะอาการท้องแข็งท้องปั้นนี้เป็นยังไงค่ะ แม่บ้านนี้ไม่รู้ค่ะท้องแรก 24wค่ะ

1 ตอบกลับ

24 วีค ยังไม่ค่อยมีอาการท้องปั้นคะ มีบ้างก็สังเกตดูมันจะเป็นก้อนแข็งขึ้นมาเลย เป็นอาการของมดลูกบีบตัว 24 w ไม่ให้ปั้นดีแล้วคะ เพราะถ้าท้องปั้นบ่อยจนปากมดลูกเปิด อาจคลอดก่อนกำหนดได้คะ

5y ago

แม่บ้านนี้ไม่รู้ว่าอาการเป็นหยังใง ขอบคุณแม่มากน่ะค่ะ