มีอะไรกันได้กี่เดือน

แม่ค่ะหลังหลอดกี่เดือนเราถึงจะมีอะไรกันได้ค่ะ

21 ตอบกลับ

1เดือนหรือหลังตรวจภายในค่ะแม่ ถ้าคุณแม่คลอดธรรมชาติแล้วโดนขลิบน้องน้อย ประมาณ1เดือนแผลเริ่มจะปิดสนิท แต่คุณแม่อาจจะเจ็บได้นะคะ เพราะฉะนั้นใช้เจลหล่อลื่นเป็นตัวช่วย แต่ถ้าหายเจ็บจริงๆก็ประมาณ3เดือนค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกกลัวมากเลยไม่กล้าให้แฟนแต่แฟนก้อรอได้ 7-8เดือนเลยค่ะ 😁

อย่างน้อยรอตรวจหลังคลอดก่อนค่ะ... ส่วนบ้านนี้มีช่วง4-5เดือนค่ะ

รีบเหรอคะ ต้องถามหมอนะคะ แผลแห้งดีหรือยัง น้ำคาวปลาหมดไหม

ถ้าผ่าคลอดก็ประมาณ2เดือน หรือถ้าเราไม่มีน้ำคาวปลาค่ะ

อาจจะแล้วแต่แผลของแต่ละคนนะคะ ควรให้หมอแจ้งอีกทีค่ะ

เดือนครึ่งคะ แต่ทางที่ดีปรึกษาหมอคะ

หมอบอกหลังคลอด6สัปดาค่ะ

แผลหายสนิทคะ แล้วแต่คน

บ้านนี่เป็นปีเลยค่ะ