คลอดแล้ว

แม่ค่ะสอบถามหน่อยค่ะ...เราคลอดน้องได้ประมาน10กว่าวันนี้เรามีอะไรกับแฟนได้ไหมค่ะพอดีแฟนขอค่ะ.#ผ่าคลอดค่ะ

17 ตอบกลับ

เราว่ามันน่าจะเจ็บนะคะ ถ้าเจ็บเราว่าแม่คงไม่แฮปปี้ ส่วนตัวคลอดมาจะสามเดือนแล้วยังไม่กล้ามีค่ะ แต่ทางที่ดีควรมีหลังตรวจสุขภาพและน้ำคาวปลาหมดดีกว่า

ห้ามเลยค่ะ ควรน้ำคาวปลาหมดแล้วหมอนัดตรวจหลังคลอดนะคะ เสี่ยงเป็นมะเร็งค่ะไม่ก็ติดเชื้อได้ค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่คลอดยังไม่มีเลยค่ะ ตรวจหลังคลอดก้แล้ว กลัวจะโผล่มาอีกคนนน 😆😆

5y ago

แม่บ้านนี้ก้อกลัวเหมือนกันค่ะ 555

น้ำคาวปลาหายสนิทไม่ปวดแผล ก็มีได้จ้าาอย่างน้อย6สัปดาห์ขึ้นไปจะดีกว่าค่ะ

เร็วไปนะคะ รอให้ร่างกายฟื้นฟูมากกว่านี้ก่อนดีกว่านะ

อีกเป็นเดือนเลยเเม่ น้ำคาวปลา เรายังไม่หมดดีเลยค่ะ

คลอดมาจะ5เดือนแล้วค่ะยังไม่กล้ามีอะไรรู้สึกกลัว😅

เจ็บนะคะแม่ เราหลังคลอด4เดือนแทบตายค่ะ😂

5y ago

ค่ะแม่

อย่าเลยค่ะเสี่ยงเกินไปผลรืายจะตามมา

ตรวจหลังคลอดก่อนดีกว่าจ้า 😊