คลอดแล้ว

แม่ค่ะสอบถามหน่อยค่ะ...เราคลอดน้องได้ประมาน10กว่าวันนี้เรามีอะไรกับแฟนได้ไหมค่ะพอดีแฟนขอค่ะ.#ผ่าคลอดค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่คลอดยังไม่มีเลยค่ะ ตรวจหลังคลอดก้แล้ว กลัวจะโผล่มาอีกคนนน 😆😆

5y ago

แม่บ้านนี้ก้อกลัวเหมือนกันค่ะ 555