ฝังเข็ม

แม่ค่ะมีใครฝังเข็มแล้วรู้สึกว่าปวดเจ็บรู้สึกเหมือนเข็มเเทงแขนบางค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผอมค่ะ ดำเหมือนกัน สิวขึ้นด้วย

4y ago

ถ้ายังไม่ถึงกำหนดต้องเสียเงิน แต่เสียดายเงินเอาออกมาก🤣🤣เก็บไว้ก่อน

บางทีก็รู้สึกเจ็บจี๊ดๆ ค่ะ ฝัง ได้1ปี

4y ago

ฝังได้3เดือนกว่าเองค่ะอ้วนด้วยดำด้วย