สามีแอบไปซื้อกินคะ

แม่ค่ะช่วงใกล้คลอดเราไม่อยากมีอะไรกับแฟน แต่แฟนพยายามกวนมากจนเราต้องช่วยเค้าหลายครั้ง แล้วเมื่อคืนเราแอบอ่านไลน์แฟน เลยจับได้ว่าเค้าแอบไปซื้อผุหญิงไซด์ไลด์เป็นนักศึกษาปี1 เค้าบอกว่ามีอะไรกันหลายทีแล้วแต่ไม่ได้ผูกมัดจ่ายเงินก็จบๆไป เรารู้สึกแย่มากเลยคะ เป็นภรรยาที่ไม่ตอบสนองความต้องการทางเพศเค้าได้ เค้าก็ขอโทษเรานะ แต่มันบอกไม่ถูกอะแม่ๆ รู้สึกไม่อยากให้เค้ามาแตะต้องตัวเรายังไงไม่รู้ เปนแม่ๆ จะทำยังไงคะ

49 ตอบกลับ

เห็นใจหนักมาก ใจหนึ่งคุณแม่ต้องอยากเลิกใช่ไหม แต่อีกใจคุณแม่ก็กังวลเรื่องลูกอยู่รึเปล่า ตัดสินใจช่วยไม่ได้เท่ากับความคิดแม่ตอนนี้ รอให้อารมณ์ของคุณแม่เย็นลงก่อนนะ เข้าอาบน้ำให้น้ำเย็นๆไหลลงตัวเอง อย่าเครียดนะคะ สู้ๆ

อย่าไปใส่ใจมากค่ะ เราก็เคยเจอแบบนี้ ให้อภัยเขา ตั้งกติกากันใหม่ ทุกวันนี้เขาก็ไม่ทำแล้วค่ะ คิดส่ะว่า มันเป็นแค่อดีต เขาไม่ผูกพัน แต่ถ้าโกหกอีก ยังติดต่ออีก โอกาสมีให้แค่ครั้งเดียวกับการที่จะเป็นพ่อที่ดี สู้ๆนะคะ

ผู้ชายแบบนี้เค้าเรียกว่าเห็นแก่ตัวค่ะ สามีเราก็เคยเป็นนะเราบอกเลิกเลยไม่สนใจด้วย เพราะเป็นแบบนี้คือไม่สมควรเป็นพ่อคนแล้ว ของเราโชคดีที่มันยังไม่นัดกันเลยให้โอกาสได้แต่ความรู้สึกไม่เหมือนเดิม

เป็นตัวเองก็ไม่อยากให้มาแตะตัวมาใกล้เลยค่ะรู้สึกรังเกียจไปเลย😂การกระทำของเขามันดูเหมือนไม่รักเราเลยค่ะ😂 แทนที่ถ้าเขารักเราเขาน่าจะอดทนเพื่อเราได้ มือก็มีเนอะจะเสียตังทำไม😂 สู้ๆนะคะคุณแม่😍✌

เลิกค่ะ เพราะรับไม่ได้ ไม่ใช่คนใจกว้างขนาดนั้น มีครั้งแรก มีครั้งที่สอง ก็ต้องมีครั้งต่อ ๆ ไป และเค้าไม่คิดถึงหน้าลูกกับหน้าเรา ถ้าคิดคงไม่ทำอะจ้า #ร้อยพ่อพันแม่_ต่างคนต่างความคิดนะคะ 😂

เลิกค่ะ. แค่คิดก็ผิดแล้วค่ะ มันยากที่จะเลิก แต่เพื่อลูกเพื่อตัวเราเอง ถ้าเรายอมเขาก็จะเป็นแบบนี้ไปตลอดเพราะไม่ใช่ครั้งแรก คิดดีๆนะคะ ตกนรกทั้งเป็นเลยนะ. คิดไกลๆค่ะ คิดถึงผลกระทบที่จะตามมา

ครั้งเดียวยังพอทน แต่นี่หลายครั้งเลย ถ้าไม่เลิกก็ต้องอยู่อย่าระแวงไปตลอดค่ะ สามีบ้านนี้ก็มีความต้องการสูงค่ะ สอดใส่ไม่ได้ก็ช่วยวิธีอื่นค่ะ บ้านนี้ดีที่สามีเข้าใจ สู้ๆนะค่ะ

เป็นเราก็ไม่โอเครค่ะ ขอบายเลยค่ะ นี่มันช่วงเวลาสำคัญที่สุดของชีวิตนะ เค้าควรจะให้ความสำคัญกับเราและลูกมากกว่าไปโฟกัสเรื่องแบบนั่น เป็นกำลังใจให้คุณแม่อีก1เสียงนะคะ

บ้านนี้ก็เคยจับได้คะ นางไปอาบอบนวดกับเจ้านาย งบเอนเตอเทนอะไรไม่รู้ข้ออ้างเหตุผลสารพัด นี่จะไปเอาเรื่องใครได้ เขาซื้อขายกันจบ แม่ทำใจนะคะมีเรื่องให้ปวดหัวอีกเยอะ สตรองจ้า

ก็ในเมื่อเราไม่อยากมีอะไร แต่เขาอยาก และเราตอบสนองไม่ได้ ซื้อกินก็จบนะคะ แต่ต้องป้องกันค่ะ บ้านนี้แม่อยากมีแค่ แต่พ่อไม่ยอมมี อยากซื้อกินเหมือนกัน แต่สามีไม่ยอมค่ะ