การทำหมัน ชายทำหรือหญิงทำดีกว่ากัน

เราลูกสอง คนที่สองจะคลอด20ตุลาคม แฟนเราตั้งใจจะทำหมั้นแทนเรา เห็ราเราคลอดลูกเองก็เจ็บมากแล้ว แต่แม่เขาไม่ให้ทำ แถมมาด่าเรา ให้เราเป็นคนทำ คือเราไม่ได้บังคับให้แฟนทำนะ เขาอยากทำเอง ถ้าเป็นแม่ๆ จะทำยังไงคะ ทำเองหรือให้แฟนทำ แล้วแฟนทำ จะมีปัญหาเรื่องสุขภาพไหม #ขอบคุณค่ะ18W

4 ตอบกลับ

ของเราทำเองคะ คลอดพฤศจิกา คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน เลยทีเดียว เราไม่อยากให้แฟนทำเพราะเค้าทำงานคนเดียวเค้าเป็นเสาหลัก เราเลยไหนๆก็เจ็บแล้วเจ็บทีเดียวเลยคะ

ของเราคิดว่าแฟนค่ะแฟนจะทำหมันให้ค่ะ แฟนเราบอกผู้หญิงเสียสละมาเยอะแล้วถ้าเขาสามารถทำในสิ่งที่แทนการคลอดได้เขาจะทำค่ะ

ให้แฟนทำค่ะ ไม่มีผลกระทบค่ะ

แฟนทำค่ะ

4mo ago

ไม่จริงค่ะ