ถ้าคุณทำผู้หญิงท้อง แต่คุณมีครอบครัวอยู่แล้ว จะทำยังไงคะ?

4 ตอบกลับ

ถ้าตอบในแง่มุมของผู้หญิงเราคงเลิกกับสามีเราคะ แต่ถ้าเราเป็นผู้ชายเราจะไปจัดการรับผิดชอบผู้หญิงคนนั้นแต่ไม่เลือกที่จะอยู่ด้วย เพราะเราก็คงเลือกบ้านใหญ่อยู่ดีอ่าคร่า

ก็ต้องรับผิดชอบเด็กค่ะ แต่คงต้องเลิกสัมพันธ์กับหญิงคนที่มาทีหลัง เพราะคนเป็นภรรยาแรกไม่ควรถูกทำโทษเพราะผู้ชายไม่ซื่อสัตย์ค่ะ

ก็คงต้องมาคุยตกลงกันทั้ง 3 ฝ่าย หาทางออกร่วมกัน น่าจะเป็นทางที่เกือบจะดีที่สุด ทางที่ดีที่สุดไม่มีน่าจะดีกว่านะ