หนาวในแบบนี้อันตรายไหม

แม่ค่ะคือเราท้องท้อง7สัปดาห์​ เมื่อคืนตอนดึกๆมีอาการหนาวสั่นแบบหนาวในลึกๆห่มผ้ากี่ชั้นก็ไม่หายปิดพัดลมก็ยังไม่คลายในทันทีจนสั่นเหมือนจะช็อคเลยหนาวเป็นพักๆทั้งคืน ก่อนท้องเคยเป็นนะคะแต่นานๆที แต่นี้เป็นแทบทั้งคืนเลย ทรมารจัง แพ้ก็แพ้ข้าวปลาไม่อยากเลย งื้อ😓#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกเพราะฮอร์โมนค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ เคยเป็นเหมือนกัน

2y ago

ถ้าขนาดนี้ ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ เพราะแม่ก็ไม่เคยเป็นหนักขนาดนั้น