อาหารที่คนท้องห้ามกิน

แม่ค่ะคือเรากินเยลลี่บิวตี้แล้วเราพึ่งมาเห็นข้างซองเขียนเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทานจะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

แค่เลิกกินก่อนค่ะ อันตรายไหมไม่แน่ใจค่ะ

3y ago

เลิกกินแล้วค่ะกินไปนิดเดียวแล้วเห็นข้างซองเขียนพอดีเลยเลิกกิน